Game Community tổ chức thành công giải đấu PUBG Mobile Open 2019

Vào ngày 2/8 vừa qua, CLB Game Community đã tổ chức thành công giải đấu PUBG Mobile Open 2019.

PUBG Mobile Mini League là một sân game chơi lành mạnh hướng đến đối tượng là các học sinh trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình đã thu hút 18 bạn trẻ tham gia được chia thành 9 đội chơi vô cùng xuất sắc và nhiệt huyết. Các thành viên đã thi đấu hết sức chăm chú và miệt mài.

Sau trận đấu vô cùng căng thẳng và ngang tài ngang sức, chúng ta đã tìm ra được đội Quán quân cho cuộc thi. Team Duo sống sót cuối cùng đã thuộc về …. và … Team đã có màn vượt mặt đầy bất ngờ trước 8 đội còn lại và dành được giải thưởng trị giá 2 triệu đồng và Voucher khóa học SAT, IELTS tại American Study.

Bên cạnh đó, người có số kill nhiều nhất chính là bạn … với phần quà là một voucher 20% đến từ nhà hàng Mr. Dakgalbi.

Dù ngôi vị quán quân chỉ thuộc về 1 đội duy nhất nhưng chắc hẳn tất cả các bạn trẻ của chúng ta đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ và sảng khoái. Các bạn đã có cơ hội được giao lưu, trao đổi và kết thêm cho mình những người bạn mới cùng chung sở thích, đồng hành cùng nhau thêm nhiều thời gian trong tương lai.

Tuy đây chỉ mới là lần đầu tiên giải đấu được mở ra nhưng với sự thành công và bổ ích mà nó mang lại, hi vọng rằng Game Community sẽ tổ chức thêm nhiều giải đấu như vậy trong tương lai.

Hãy cùng đón chờ những giải đấu tiếp theo của Game Community các bạn nhé!

Game Community — Cộng đồng chia sẻ trải nghiệm trò chơi vì giới trẻ

Chủ tịch: Vương Hoàng Anh
Email: vuonghoanganh191@gmail.com
Tel: 0975011019″

Tin xem nhiều