Chiều thứ bảy sôi động cùng Game Community

Xuất phát là một dự án chuyên tổ chức những sự kiện về chơi game lành mạnh cho các bạn trẻ được sáng lập bởi bạn Đặng Trần Văn Nguyên, ngày 19/08 vừa qua, Game Community đã góp mặt trong sự kiện 5ummer Fair tại tầng 2, toà nhà Yên Hoà Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm, Hà Nội.

Người tham dự đã có khoảng thời gian vui vẻ khi trải nghiệm những tựa boardgame từ Game Community.

Đến với buổi Fair, Game Community đem đến một gian hàng board game với hoạt động chơi thử trực tiếp dành riêng cho người tham gia. Bằng sự dẫn dắt của 2 quản trò đầy tâm huyết, booth của Game Community đã thu hút được một số lượng lớn bạn trẻ tham gia.

“Đáu trí” trong Khet the laser game.

Suốt thời gian diễn ra buổi Fair, booth của dự án luôn “chật ních” với những game thủ thi đấu hòng “chinh phục” những tựa boardgame hóc búa nhưng đầy hấp dẫn được Game Community cung cấp. Sau mỗi ván boardgame, Game Community liên tiếp đem đến niềm vui và nụ cười trên môi cho những bạn trẻ đến với hội chợ.

Nhanh nhảu ghép hình để thi đấu.
Thích thú với những tựa boardgame “hóc búa”.
Gian booth của Game Community thu hút đông đảo người tham gia.

Lần xuất hiện này của Game Community đã để lại ấn tượng đặc biệt tốt trong lòng người tham dự. Hy vọng dự án sẽ tiếp tục hoạt động thật thành công và mang đến những sân chơi game thực sự bổ ích và lành mạnh cho giới trẻ trong thời gian tới!

Game Community — Cộng đồng chia sẻ trải nghiệm trò chơi vì giới trẻ

Chủ tịch: Vương Hoàng Anh
Email: vuonghoanganh191@gmail.com
Tel: 0975011019

Tin xem nhiều